Star Wars Republic Commando สงครามแห่งโคลนได้เริ่มต้นอีกครั้ง

Star Wars Republic

โดยเกม Star Wars Republic นี่เป็นเกมจากค่าย LucasArts ที่วางขายครั้งแรกในปี2005และทางนินเทนโด้ก็ได้นำกลับมาทำขายอีกครั้งซึ่งในครั้งนี้ไม่ได้มีการเพิ่มอะไรใหม่ๆเข้าไปเลยเพียงแค่นำกลับมาวางขายให้เราได้เล่นกันอีกรอบและที่สำคัญปู่นินไม่ได้มีเกมแนวนี้มานานแล้วดังนั้นปู่นินจึงได้โอกาสเอากลับมาวางขายอีกครั้ง

เกม Star Wars Republic

ในส่วนของกราฟฟิก Star Wars Republic นั้น

ไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงหรือแปลกใหม่เลยเนื่องจากตัวเกมนั้นไม่ได้ถูกทำขึ้นมาใหม่หรือปรับแต่งเพิ่ม ตัวเกมเลยจะเป็นภาพกราฟฟิกดั้งเดิมที่อยู่ในปี2005 แต่จะเพิ่มความคมชัดระดับHDขึ้นมาเนื่องจากตัวเกมเล่นบนเครื่องนินเทนโด้ โดยตัวกราฟฟิกนั้นจะเป็น Unreal Engine 2 ในส่วนของเพลงประกอบเกมนั้นก็ได้มีการเพิ่มเพลงเข้าไปให้เขากับฉากนั้นๆอีกด้วยและยังเข้ากับเกมอีกด้วยและที่พิเศษคือเพลงประกอบเกมนั้นได้ John Williams ที่เป็นคนแต่งและได้วง Ash มาเล่นให้อีกด้วย

ในส่วนของเนื้อเรืองเกมนั้นก็จะได้อ้างอิงมาจากภาพยนต์จริงๆเลยโดยเป็นทหารโคลนนิ่งที่อยู่ในระดับ Commando ที่เก่งกว่าระดับ trooper ทั่ว ๆ ไป ดังนั้นแล้วเราจึงเป็นทหารแนวหน้าที่จะต้องออกรบในสงคราม Battle of Geonosis ซึ่งเนื้อเรื่องนี้จะเป็นเนื้อเรื่องที่อยู่ในภาค Star wars EP 2 Attack of the Clones ดังนั้นแล้วทุกคนก็น่าจะพอคุ้นเคยกันบ้างเล็กน้อย

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นตัวเกมจะเป็นแบบมุมมองบุคคลที่1ทั่วๆไป แต่จะต่างกันตรงที่เกมนี่จะมีการวางกลยุทธ์หรือแนว Tactical shooter เพิ่มเข้ามาเนื่องจากเราจะต้องคอบควบคุมทหาร Commando อีกด้วยซึ่งเราจะต้องสามัคคีกันถึงจะเอาชนะได้ นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถสั่งพลยิงได้อีกด้วยหรือจะลอบวางระเบิดก็สามารถทำได้เลยนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังเพิ่มระบบAI เข้ามาช่วยให้เราสามารถทำได้สะดวกขึ้น นอกจากนั้นแล้วในส่วนของฉากนั้นตัวเกมก็ได้ทำออกมาหลายรูปแบบแทบจะไม่ซ้ำกันเลยเพื่อตอบสนองกับการที่สามารถเล่นได้เป็นแบบทีม

เล่น Star Wars Republic

โดยรวมแล้วสก็ถือว่ายังคงความเป็นต้นฉบับอยู่เหมือนเดิมเพียงแต่ว่าภาพกราฟฟิกหรือระบบอะไรต่างๆก็จะดูคมชัดและเหมาะกับสมัยมากขึ้น ดังนั้นแล้วแฟนๆสตาร์วอร์ต้องห้ามพลาดที่จะตามเก็บเลยเพราะเกมนี้ได้หายไปนานและได้กลับมาอีกครั้งหนึ่งดังนั้นแล้วเกมนี้ก็ควรค่าที่จะเล่นและซื้อเก็บเอาไว้ ใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อเพื่อโหลดมาเล่นกันได้เลยซึ่งถ้าหากได้รับผลการตอบรับที่ดีก็อาจจะมีภาคต่อออกมาก็เป็นได้

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร เกมกีฬา คาสิโนและการเดิมพันต่างๆ ขอแนะนำเว็บไซต์ stargamer เพื่อติดตามข่าวสาร

ขอขอบคุณบทความ ดีๆจาก slot666 เกมออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินจริง

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ