Ragnarok M: Eternal Love กับการอัพเดทครั้งใหม่ อาชีพใหม่

Ragnarok M:

 กระแสตอบรับของเกมในตำนานอย่าง Ragnarok Online นั้น เรียกได้ว่าไม่ว่าจะสร้างออกมาในเวอร์ชั่นไหน ก็มีแฟนๆตามเข้าไปเล่น ไปสัมผัสกันในทุกรูปแบบ โดยล่าสุดเป็นเกมใหม่ล่าสุดอย่าง ROX next Generation ที่เรียกฐานแฟนๆให้กลับมาเล่นเกมนี้กันอีกครั้ง แต่แน่นอนว่าก่อนหน้านั้นเป็นเกม Ragnarok M: Eternal Love ที่ออกมาสร้างความฮือฮาในเรื่องของรูปแบบแพลตฟอร์มการเล่นที่เปลี่ยนไป กับ การเล่นในสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งแน่นอนว่าครั้งนี้พวกเขาได้อัปเดตเนื้อหาใหม่ กับ อาชีพใหม่อย่าง Gunslinger มาให้แฟนๆได้สัมผัสกันด้วย

Ragnarok M: อัพเดตใหม่

เนื้อหาที่อัพเดตใหม่ในเกม Ragnarok M: Eternal Love

  • อาชีพ Gunslinger อาชีพในเกมRagnarok M: Eternal Love ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการนำ Gunslinger ที่เป็นอาชีพโจมตีระยะไกล แน่นอนว่าเป็นคลาสที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การโจมตีแล้วหนี  มีการขับมอเตอร์ไซค์เข้าสู่สนามรบ  เรียกได้ว่าอาชีพนี้มีความสามารถในการใช้ปืนไรเฟิล หรือ ปืนพกได้อย่างคล่อง สังหารศัตรูด้วยความเร็ว แม่นยำ ก่อนที่จะหายไปในที่มืด ในรูปแบบการเล่นแบบนี้เชื่อว่า มีใครๆหลายคนอยากมาลองเล่นสายนี้กันดูบ้างไม่ใช่น้อย 
  • ดินแดนใหม่ Comodo ในการอัปเดตครั้งนี้อย่าง Isle of Dreams สู่ดินแดนใหม่อย่าง Comodo เปรียบดั่งสถานที่พักผ่อนของนักผจญภัย สวรรค์ในเขตร้อน ที่พระอาทิตย์ไม่เคยตก ที่นี่คือจุดเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ ของเหล่าสาวกเกม ROM  ซึ่งแน่นอนเลยว่า จะมีทั้งดันเจี้ยนใหม่ รวมทั้งบอส MVP สุดโหด อีกทั้งยังมีเนื้อเรื่องแบบใหม่ อีกทั้งออกล่า อุปกรณ์ในตำนานอันทรงพลังอย่าง Ancient Equipment ที่ผู้เล่นทุกคนอยากครอบครอง 
Ragnarok M: แคมเปญใหม่
  • แคมเปญอย่าง  Disney x RO:M ซึ่งแน่นอนว่าได้มีการอัปเดตเข้ามาในตัวเกม เกี่ยวกับการมีคอสตูมใหม่ ให้เพื่อนๆได้สะสม มากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น Mickey Mouse  Donald Duck รวมไปถึงเหล่าหญิงในดวงใจของทุกคน ทั้ง Snow White  Cinderella และ Ariel รวมไปถึงแฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่มาในธีมของ การ์ตูนดิสนี่ย์ เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับของดิสนี่ย์อยู่แล้วล่ะก็ มาเปลี่ยนธีมครั้งนี้ให้น่ารักกันได้เลย

               สำหรับตัวเกมRagnarok M: Eternal Love ได้มีการอัปแดตดินแดนใหม่ อาชีพใหม่ รวมไปถึงเรื่องราวใหม่ๆที่ให้นักผจญภัยได้ลุยกัน เรียกได้ว่าใครเบื่อการฟาดฟันแบบเดิมๆ หรือ สายเวทย์ที่ดูแล้วไม่น่าสนุก บอกได้เลยว่าต้องมาเล่นอาชีพใหม่อย่าง  Gunslinger มือปืนรูปแบบนักฆ่า ที่ตามจับตัวยากกว่า Assassin หรือ Hunter ซะอีก ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ การอัพเดทครั้งใหม่ อาชีพ Gunslinger และ ดินแดน Comodo ในเกม ROM ถ้าคุณอยากลองสิ่งใหม่ ต้องกลับมาพิสูจน์อีกครั้ง 

ติดตาม เกมยิงปลาออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ ได้ทาง stargamer