Radical Heights แหวกแนวกับเกมแนว BATTLE ROYALE ที่มาในปี 80

Radical Heights

ปัจจุบันหลายท่านคงเบื่อกับตัวเกมที่มีความซ้ำซากจำเจจนเกิดความเบื่อหน่ายตัวเกม Radical Heights คงจะมาตอบโจทย์ในสิ่งที่ท่านกำลังมองหาอยู่ได้ดีเลยทีเดียวในรูปแบบของเกม BATTLE ROYALE ซึ่งในช่วงนี้ก็มีเกมที่คล้ายคลึงกันออกมาให้เลือกจนตาลายไปเสียหมด ทว่าตัวเกมนี้ได้นำเสนอความแตกต่างออกไปจากเดิมด้วยธีมเกมสไตล์ย้อนยุคไปไกลถึงปี 80 ที่ตอนนี้ก็กำลังกลับมาเป็นกระแสอีกครั้งส่งผลให้ตัวเกมทีความน่าจับตามองไม่เบาเลย อีกทั้งยังมีการดีไซน์ฉากต่าง ๆ ไปจนถึงแสงสีที่จัดเต็มไปด้วยความจัดจ้านที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเกมที่มีความไม่ซ้ำใครเลย

เกม Radical Heights

Gameplay Radical Heights

องค์ประกอบที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเกมRadical Heights ได้มาขึ้นเห็นทีจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางทีมงาน Boss Key Productions เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาเสียก่อนที่จะปรับเปลี่ยนได้ทั้ง รูปร่าง เพศ ทรงผม ไปจนถึง เครื่องแต่งกายของตัวละครที่จะแสดงให้เห็นถึงสไตล์ของตนเองได้ชัดเจน โหมดการเล่นของเกมจะแบ่งเป็นทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ Solo , Duo และ Team ที่ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาเสริมความมันส์ได้ด้วย โดยเป้าหมายของผู้เล่นในเกมคือการอยู่รอดเป็นกลุ่มหรือคนสุดท้ายให้ได้จากสนามรบอันดุเดือดผู้เล่นจะต้องวัดทักษะความแม่นยำกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นอยู่เสมออีกทั้งต้องมีกลยุทธ์เฉพาะตัวที่จะทำให้ตนเองมีความสามารถที่เนื้อกว่าด้วย เมื่อผู้เล่นลงสู่พื้นดินแล้วจำเป็นที่จะต้องเร่งหาอาวุธปืนหลากหลายชนิดที่ซ่อนอยู่ภายในอาคารบ้านเรือน เพื่อนำมาต่อสู้เมื่อผู้เล่นกำจัดศัตรูได้แล้วจะได้รับสิ่งของตอบแทนเป็นเงิน ที่นำมาแลกเปลี่ยนได้หลังจากจบเกมไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย หรือ สกินของอาวุธปืน ก็ขึ้นอยู่กับตัวของผู้เล่นเองว่าจะต้องการสิ่งใด นอกจากยังมีไอเท็มเสริมความมันส์อีกมากมายที่รอให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสได้ภายในเกม

เล่น Radical Heights

Graphics

เกมRadical Heights นับว่าเป็นตัวเกมที่บ่งบอกสไตล์ของตนเองให้เป็นเอกลักษณ์ได้ไม่แพ้ตัวเกมสไตล์เดียวกันอย่าง BATTLE ROYALE อื่น ๆ เลย แต่ที่ขาดไปไม่ได้ก็คืองานกราฟฟิกของเกมที่แม้จะไม่ได้มีความสมจริงเทียบเท่ากับเกมดังจากค่ายอื่นได้ ในทางกลับกันด้วยความที่ไม่สมจริงตัวเกมก็ใส่ความอลังการแบบหลุดนอกกรอบได้เต็มที่พร้อมด้วยเอฟเฟคที่มีทั้งความฮาจนผู้เล่นได้รับความแตกต่างไปจากเดิม ปัจจุบันตัวเกมเปิดวางจำหน่ายบนร้านค้า Steam แล้ว เฉพาะบนแพลตฟอร์ม Pc เท่านั้น

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร เกมกีฬา คาสิโนและการเดิมพันต่างๆ ขอแนะนำเว็บไซต์ stargamer เพื่อติดตามข่าวสาร

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ