Fortnitemares 2021 นำสัตว์ประหลาด Fortnite มาใหม่ทุกวันในเดือนตุลาคม

Fortnitemares

กิจกรรม Fortnite Halloween เริ่มขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม และดำเนินไปจนถึงวันฮาโลวีน Fortnite ฉลองวันฮาโลวีนสำหรับฤดูกาลที่น่ากลัวอีกครั้งด้วย Fortnitemares 2021 ซึ่งเป็นงานฮาโลวีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน เริ่มในเกมวันนี้ 5 ตุลาคม และสิ้นสุดจนถึงสิ้นเดือน สกินใหม่อันน่าหลงใหล โหมดเกม และอื่นๆ จะมาถึงตลอดเดือนตุลาคม นี่คือทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Fortnite mares 2021

สกิน Fortnitemares ใหม่

เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สกินธีมฮาโลวีน ใหม่และกลับมาอีกครั้งจะเข้าสู่เกมทุกวันในเดือนตุลาคม คุณจะพบความร่วมมือใหม่ๆ เช่น Universal Monsters รวมถึง Frankenstein’s Monster (ให้บริการวันนี้เวลา 17.00 น. PT / 20:00 น. ET) และ The Mummy (วางจำหน่ายปลายเดือนนี้) และอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะพบกับตัวละครโปรดที่กลับมาอีกครั้ง เช่น Punk ตัวละครดั้งเดิมของ Pumpkinheaded ที่ไม่เกะกะ และ Ghoul Trooper ที่มีสีใหม่และน่ากลัวกว่า รวมถึงเซอร์ไพรส์อีกมากมายตลอดทั้งเดือน Epic ยังคงพูดไม่ชัดว่าจะมีใครบ้างที่คาดหวังในขณะที่งานยังคงดำเนินต่อไป แต่ก็ปลอดภัยที่จะคาดหวังใบหน้าที่โด่งดังมากขึ้นจากวัฒนธรรมป๊อปและต้นฉบับของ Epic ใหม่เอี่ยม “การ์ด” ในเกม (เช่นในภาพด้านบน) จะล้อเลียนการออกวางจำหน่ายครั้งต่อๆ ไป ดังนั้นคุณจึงสามารถตรวจสอบในแต่ละวันเพื่อดูว่าใครบ้างที่อาจปรากฏใน Item Shop ในเย็นวันถัดมา ตัวละครใหม่เหล่านี้บางตัวรวมถึง The Mummy จะปรากฏเป็น NPC บนเกาะ Fortnite ในปลายฤดูกาลนี้

Fortnitemares 2021

โหมดสร้างสรรค์ในกิจกรรมฮาโลวีน

การทำงานโดยตรงกับชุมชนในช่วงชุมชนเรียกร้องของFortnitemares นั้น Epic ยังเน้นย้ำถึงโหมดเกมใหม่และน่ากลัวใน Creative คุณสามารถค้นหาแคตตาล็อกของโหมดใหม่ได้ในหมวดFortnitemares ฮาโลวีน ในเมนูของเกม Epic ไม่ได้เจาะจงว่ามีอะไรอยู่ในวันแรก แต่คาดว่าจะมี “แผนที่ เกม และประสบการณ์” ตลอดทั้งเดือน

Fortnitemares สัตว์ประหลาด

Fortnite ที่ Universal CityWalk

หลังจากที่แฟน ๆ บางคนเห็น Battle Bus ถูกสร้างขึ้นที่ Universal CityWalk ใน Hollywood, California เมื่อต้นสัปดาห์นี้ Epic ได้ยกฝาขึ้นตามวัตถุประสงค์ มีขึ้นเพื่อเชื่อมโยงกับงาน Fortnitemares ในปีนี้ เช่นเดียวกับที่ Universal Monsters กำลังจะมาถึง Fortnite ดังนั้น Fortnite ก็มาถึงสถานที่ท่องเที่ยวฟรีในฮอลลีวูดเช่นกัน Epic กล่าวว่าตัวละครของ Fortnite จะพบได้ใกล้กับ Battle Bus ที่ Universal CityWalk ตลอดทั้งเดือน โดยมี “การปรากฏตัวพิเศษ” และการถ่ายภาพตลอดเดือนตุลาคม หากคุณอยู่ในพื้นที่ในเดือนนี้ Epic ขอแนะนำให้คุณทักทายใบหน้าที่โด่งดังของ Fortnite ฮาโลวีน ขั้นตอนต่อไปของแผนการของคิวบ์ลึกลับจะมีผลบังคับใช้ในช่วง Fortnitemares หากคุณติดตามมาตลอดทั้งฤดูกาล คุณคงสังเกตเห็นว่าก้อนขนาดใหญ่ที่ประจำการอยู่รอบเกาะค่อยๆ กลิ้งไปมาและกระจายการทุจริตบางอย่างบนเกาะ – ด้วยความเร็วประมาณหนึ่งม้วนทุกๆ สองสามชั่วโมง จนถึงตอนนี้ การสิ้นสุดของพวกเขาไม่เป็นที่รู้จักสำหรับทุกคนในขณะนี้ แต่สิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ พวกเขาจะเพิ่มมากขึ้นในช่วงเดือนที่พวกเขาประกาศใช้เฟสที่สองที่ไม่ชัดเจน

สนใจ เกมยิงปลาออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ ติดตามได้ที่นี่ stargamer