Dear My Cat ผ่อนคลายจิตใจบนเกาะลอยฟ้าที่เต็มไปด้วยเจ้าแมวเหมียว

Dear My Cat

ท่านใดที่รู้สึกว่ากำลังใจเริ่มหดหายลงจึงอยากลองหาตัวเกมที่จะมาช่วยเหลือ Dear My Cat ให้ท่านได้รับสิ่งที่กำลังตามหาอยู่ได้ไม่ยากเลยด้วยสไตล์เกมที่จะมาในรูปแบบของ Simulator หรือตัวเกมจำลองเหตุการณ์ที่มีระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ส่งผลให้ผู้เล่นดพักผ่อนร่างกายกับหัวใจได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นผู้สร้างสรรค์เกาะลอยฟ้าที่เป็นแหล่งอาศัยของเจ้าแมวน้อยที่ตื่นขึ้นมาโดยทีตนเองไม่ทันได้รู้ตัวเลยว่าตนอยู่ที่ใดหน้าที่ของเจ้าเหมียวจำเป็นที่จะต้องสร้างอาณาเขตของเมืองให้กว้างใหญ่กว่าเดิมพร้อมเรียกเจ้าเหมียวตัวอื่น ๆ มาสร้างสีสันให้ท่านได้ผ่อนคลาย

เล่น Dear My Cat

Gameplay Dear My Cat

สิ่งที่จะยิ่งทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกมที่มีชื่อว่า DearMyCat ก็คงจะหนีไม่ระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางค่ายอย่าง FLERO Games ที่เข้ามาเปิดบริการให้กับผู้เล่นทุกท่านได้สัมผัสกัน เริ่มต้นผู้เล่นจะพบกับเกาะลอยฟ้าที่มีเจ้าเหมียวอาศัยอยู่เพียงตัวเดียว ต่อมาตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สร้างเกาะเพิ่มขึ้นมาใหม่ที่อยู่ใกล้เคียงกันในเกาะนี้จะมีทุ่งดอกไม้ปรากฏขึ้นมาด้วยซึ่งเจ้าทุ่งดอกไม้นี้จะมามอบความสุขให้กับเหล่าแมวจนกลายเป็นหัวใจที่เปรียบเสมือนเงินภายในเกาะนี้เพื่อนำไปอัพเกรดหรือสร้างสถานที่ใหม่ ๆ อีกทั้งสถานที่ที่ผู้เล่นได้สร้างขึ้นจะมีความสามารถผลิตเงินได้ภายในตัวด้วยจึงไม่ยากเลยที่ผู้เล่นจะได้ฟาร์มเงิน รวมถึงระบบของตัวเกมจะนำเสนอมาในลักษณะของ Real – Time แม้ผู้เล่นเล่นจะปิดตัวเกมลงไปแล้วเกมก็ยังคงทำงานต่อไป ส่งผลให้ผู้เล่นได้รับเงินอยู่ตลอดเวลา เมื่อผู้เล่นได้ทำให้เกาะเจริญรุ่งเรืองมาได้สักระยะเจ้าเหมียวเองจะเริ่มเปิดเผยเรื่องราวที่จางหายคอย ๆ กลับคืนมาให้ผู้เล่นได้รับรู้ นอกจากยังมีระบบถ่ายภาพเพื่อให้ผู้เล่นได้แชร์ความน่ารักของเหล่าเจ้าเหมียวทั้งหลายให้เพื่อน ๆ ได้มาร่วมสนุกกันด้วย

เกม Dear My Cat

Graphics

DearMyCat นับว่าเป็นตัวเกมที่ไม่ต้องใช้ทักษะใด ๆ หรือแข่งขันกับใครทั้งสิ้นให้ปวดหัวทำให้ผู้เล่นไม่ผิดหวังเลยจากตัวเกม Simulator เกมนี้ ทางด้านของกราฟฟิกเองก็แสดงผลออกมาได้อย่างเบาสบายจิตใจมากด้วยการดีไซน์ให้งานภาพมีความนุ่มนวดผสมผสานอนิเมชั่นในสไตล์ 3D ให้ผู้เล่นได้ซึมซับบรรยากาศที่ชวนให้ผ่อนคลายตามมาด้วยงานสีที่ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไป เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร เกมกีฬา คาสิโนและการเดิมพันต่างๆ ขอแนะนำเว็บไซต์ stargamer เพื่อติดตามข่าวสาร

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ